Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN thi đấu ở Olympic

Được biết việc có mặt tại VN để có thể còn có được do việc trình diễn và cùng chủ trì các khóa huấn luyện ngắn dành cho các tay golf trẻ VN,cùng các tay golf nữ 28 tuổi hiện có gốc Việt cũng đang thi đấu nhà nghề thế giới Brianna Đỗ cũng có những bày tỏ mong muốn có thể có được một cơ hội sẽ được khoác áo tuyển golf VN và cùng có những tính thi đấu ở Olympic và cũng có thể còn sẽ  mang vinh quang về cho golf VN.

Gặp gỡ của Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN

Gặp gỡ của Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN

Brianna Đỗ hiện nay được coi là một trong những tay golf VN duy nhất thi đấu trên LPGA (hệ thống giải đấu golf nhà nghề lớn nhất dành cho nữ của Mỹ và thế giới). Cũng vào năm 2011, khi cô đang còn là một sinh viên tại trường đại học UCLA, Brianna Đỗ cũng đã chiến thắng tại Giải US Women’s Amateur Public Links Championship, đây được coi là một trong những giải vô địch golf nữ nghiệp dư của Mỹ. Cô cũng đã là người từng 2 lần tham dự đấu trường golf danh giá nhất thế giới – US Open 2012 và 2014, cùng với có sự tham dự của các tay golf nữ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Trở về VN thi đấu trình diễn và hiện cũng đã có được cùng với các chủ trì khoá huấn luyện ngắn được biết dành cho các tay golf trẻ VN theo lời mời của công ty QDTek VN và Hiệp hội golf VN hôm 24-2 tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm, Brianna Đỗ cùng các nhà tổ chức cũng đã có những hi vọng sẽ phần nào thúc đẩy phong trào golf VN nữ phát triển hơn.

Gặp gỡ của Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN

Gặp gỡ của Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN

Chia sẻ cùng các tay golf trẻ VN trước sự kiện này, Brianna nói: “Trình độ và thể lực của các tay golf nữ VN hoàn toàn cũng có thể còn không có khoảng cách với các tay golf thế giới. Do đó, nếu các tay golf có thể còn được chăm chỉ tập luyện và cũng có thể sẽ còn được thường xuyên cọ sát cùng với những môi trường chuyên nghiệp thì nó cũng có thể còn sẽ phần nào giúp ích các tay golf trẻ tiến lên”.Nguồn : thethao.tuoitre.vn

Xem thêm:

>>>Cùng giải golf đầu tiên trên thế giới chia đều tiền thưởng cho nam và nữ

>>>Cùng với các golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Comments

comments

Bài viết liên quan

'