Các golf thủ tham dự giải FLC Golf Championship 2018 được chiết khấu đến 12% giá bán condotel

Ngoài những giải thưởng bằng hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỷ đồng, hiện nay được biết các golf thủ tham dự giải FLC Golf Championship 2018 và còn nhận được nhiều ưu đãi khủng khi đẩu tư condotel tại FLC Grand Hotel Samson.

Phá nhiều kỷ lục: Sau sáu năm tổ chức giải thường niên, giải FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín, thu hút đông đảo golf thủ trong và ngoài nước tham dự, cùng với quy mô cũng như chất lượng giải đấu không ngừng được mở rộng theo thời gian.

 Ưu đãi từ giải FLC Golf Championship 2018

Ưu đãi từ giải FLC Golf Championship 2018

Hiện nay cũng được biết FLC Golf Championship 2018 cũng đã đi vào lích sử làng golf Việt Nam khi có nhiều kỷ lục được thiết lập. Đây cũng được biết là một trong những giải hiện có số golf thủ đăng ký thi đấu đông nhất từ trước tới nay, với hơn 1500 người, hiện cũng đã vượt xa dự kiến của ban tổ chức, cùng giá trị giải thưởng bằng hiện vật và hiện kim lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ban tổ chức cũng đã phá tiền lệ cùng với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards để tăng thêm lợi thế cho người tham dự. Cùng với giải HIO tại các hố par 3 là condotel và cùng với ô tô hạng sang không giới hạn.

Được biết cùng với kết quả chung cuộc, hiện mùa quán quân cũng thuộc về golf thủ bạn Lào Chanpasit Ounaphom cùng với tổng số gậy 71 và 5 cú birdie, trong đó có 2 cú birdie liên tiếp tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu, và cũng xuất sắc vượt quan golf thủ trẻ Thảo My.

Các ưu đãi từ giải FLC Golf Championship 2018

Các ưu đãi từ giải FLC Golf Championship 2018

Hiện nay được biết đến cùng với những Giải Best Gross cũng đã có thể còn được mang đến cho gôn thủ Cup vàng lưu niệm, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá hàng chục triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Ngoài ra các golf thủ giải Eagle cũng đã nhận được phần thưởng là thẻ hội viên 05 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và cùng nhiều phần quà khác.

Nguồn: dantri.com.vn-kinh-doanh

Bài viết liên quan:

>>>Rory McIlroy chia tay caddy sau 9 năm, chọn bạn làm caddy cho giải WGC Bridgestone Invitational

>>>Vô địch giải FLC Golf Championship 2018 golfer người Lào Chanpasit Ounaphom

Comments

comments

Bài viết liên quan

'