Cùng ra mắt giải golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship

Hiện nay được biết nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập báo Vietnamnet và 11 năm công bố – vinh danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, hiện Báo Vietnamnet đang cùng phối hợp với công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức giải Vietnam Top 500 CEO Golf Championship (VCG500).

Cũng được biết tại giải đấu này hiện các CEO hàng đầu Việt Nam cũng sẽ cùng nhau tranh tài trên sân golf. Và cũng hơn thế VCG500 2018 cũng sẽ là nơi những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp gặp gỡ giao hữu, kết nối và cùng chia sẻ những cơ hội hợp tác mới.

Ra mắt giải golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship

Ra mắt giải golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship

Hiện nay cũng được biết giải cũng sẽ được diễn ra vào ngày 20/1/2018 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng (Đảo Vũ Yên, thành phố Hải Phòng), ngay sau lễ công bố 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 (VNR500) tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) trước đó một ngày.

VCG500 2018 cũng đã có những dự kiến sẽ thu hút hơn 100 người tham dự. Hiện giải đấu bao gồm 3 bảng, cùng theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Luật của R&A và USGA (Luật Golf do Royal Ancient St Andrews Anh Quốc và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ xuất bản) và luật địa phương do Ban Tổ chức quy định cũng sẽ chính thức được áp dụng tại giải đấu.

Đặc biệt cùng với việc có thể song hành cùng với giải VCG500 2018, ban tổ chức cũng sẽ có những giới thiệu về chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về lãnh đạo và cùng có những sáng tạo nhằm tìm kiếm tôn vinh những cá nhân lãnh đạo xuất sắc từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.  Nguồn: www.tienphong.vn-the-thao.

>>>Vô địch giải FLC Golf Championship 2018 golfer người Lào Chanpasit Ounaphom

>>>Tham dự sự kiện PGA Tour đầu tiên năm 2018 cùng năm golfer

Comments

comments

Bài viết liên quan

'