Cùng Tiger Woods chơi vòng golf hay nhất từ đầu năm 2018

Chín lần phát bóng trong fairway và 13 lần đưa bóng lên green thành công là những chỉ số ấn tượng nhất của Tiger Woods sau ba ngày thi đấu của Honda Classic. Một trong những màn trình diễn trong ngày thứ bảy tại PGA National Golf Club cũng đã cho thấy một siêu hổ cũng đang tìm lại phong độ đỉnh cao.

Được biết Woods cũng có ba birdie, và mắc hai bogey để lần đầu kết thúc một vòng golf âm gậy tại PGA Tour 2018. Được biết ngôi sao 41 tuổi lẽ ra có thể đạt kết quả tốt hơn nếu ba cú gạt ở các hố 11, 14 và 16 cũng không đưa bóng leo miệng hố ra ngoài. Các khán giả cũng nhiều lần ồ lên tiếc nuối khi Woods cũng thiếu may mắn dù thể hiện những phong độ ấn tượng.

Cùng Tiger Woods chơi vòng golf hay nhất từ đầu năm 2018

Cùng Tiger Woods chơi vòng golf hay nhất từ đầu năm 2018

Tôi cũng đã có được nhiều những cú đánh tốt, Woods cũng được coi là đang rất hào hứng sau vòng đấu. Tôi có thể giành kết quả tốt hơn thế nếu chính xác hơn centimet. Tôi cảm thấy mình cũng đang đi đúng hướng và cũng có thể đạt được những phong độ tốt hơn trong những ngày cuối cùng.

Được biết tổng điểm par sau vòng ba Honda Classic chưa thể hiện toàn bộ màn trình diễn của Woods. Anh xếp thứ hai trên bảng thống kê những golfer có những cú phát bóng xa nhất và tiếp cận hố chính xác nhất và thứ 13 ở khả năng gạt hố. Cách giải quyết được những tình huống khó ở bunker cũng được Woods thể hiện tốt ở giải năm nay.

Việc vương lên đồng thứ 11 giúp Woods nhận được sự chú ý của nhóm dẫn đầu khi giải bước vào ngày hạ màn. Ngày thứ hai liên tiếp hoàn tất vòng golf ở 66 gậy. Luke List cũng tiếp tục chiếm đingr bảng với điểm -7. Và cũng được biết cùng với việc bán sát phía sau là Justin Thomas và Webb Simpson cùng với một gậy nhiều hơn. Cùng với Alex Noren, Thomas cũng được coi là một trong những người chơi hay nhất vòng ba khi chỉ mất 65 gậy. Ngôi sao 24 tuổi mắc một bogey và giành tới sáu birdie.

Trong sự kiện PGA Tour đầu tiên góp mặt năm nay, Serigo Garica cũng đã có được những bước thi đấu không thành công. Và cũng được biết ngôi sao người Tây Ban Nha cũng đã có những bước để có thể còn được lập lại những thành tích 72 gậy như những vòng mở màn, và nó cũng khiến tổng điểm tụt xuống +4. Và cũng được biết đến cùng với nhà vô địch năm 2012 Rory McIlroy thậm chí có thể tệ hơn khi ngày thứ ba liên tiếp dương gậy. Và cũng có Golfer Bắc Ireland rơi xuống đồng hạng 63 với thành tích +7. Nguồn: thethao.vnexpress.net

Bài viết liên quan:

>>>Cùng giải golf đầu tiên trên thế giới chia đều tiền thưởng cho nam và nữ

>>>Cùng với các golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Comments

comments

Bài viết liên quan

'