Cùng với các golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Được biết đến cùng công ty CP Xây dựng FLC Faros và Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf và Du Thuyền Bícom hiện nay đang cùng phối hợp tổ chức giải golf mang tên FLC Faros Golf Tournament 2018. Đây cũng được coi là một trong những giải đấu thường niên do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros cũng đã được tổ chức với mục đích tri ân,và giúp cho việc có thể còn được tạo những cơ hội thi đấu, trong việc cùng giao lưu cho các đối tác,và các khách hàng thân thiết.

Được biết FLC Faros Golf Tournament 2018 hiện nay cũng có thể còn sẽ có những cách nhằm chính thức diễn ra trong hai ngày 10 và ngày 11 tháng 3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club, hiện cũng đã và đang đươc coi là một trong những tuyệt tác sân golf bên bờ di sản thiên nhiên thế giới.

golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

FLC Faros Golf Tournament 2018 hiện nay cũng có thể đã được chia thành 4 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ nam và cũng có thể còn được tính theo Handicap ngày và 1 bảng còn lại dành cho golf thủ nũ.

Giải đấu hiện nay cũng đã và đang còn có được một số những cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, nó cũng có thể còn bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại một số các sân golf thuộc hệ thống của FLC,hay cũng còn cần có được một số các voucher nghỉ dưỡng được biết tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, và cũng được biết cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

1. Golfer Nguyễn Văn Quê nhận giải HIO tại FLC Faros Tournament 2017

Ngoài một số các giải vô địch, nhất, nhì, ba…, Faros Golf Tournament 2018 hiện nay cũng được biết đang còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” cho các golf thủ xuất sắc.

Đặc biệt, các golf thủ giành được các các giải “Hole-In-One sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên nhiều năm tại một trong số các sân golf FLC, Gói nghỉ dưỡng tại tất cả các Resort FLC,… với tổng trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Để có thể có những cách nhằm nối tiếp một số những thành công từ nhiều giải đấu vang dội thuộc hệ thống giải golf của Tập đoàn FLC,nó hiện nay cũng còn có thể sẽ không chỉ thu hút bởi cơ cấu giải thưởng giá trị, tên Faros Golf Tournament 2018 mà nó cũng được biết đến khi đang còn được golf thủ chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club – và cũng được coi là một trong những tuyệt tác sân golf do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng. FLC Hạ Long Golf Club cũng còn được đặt tại một khung cảnh “tọa sơn hướng hải” vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

FLC Hạ Long Golf Club được thiết kế cùng với chiều dài 6900 yard, Par 71. Và hiện cũng là một trong những sân golf nó cũng đang có được những độ dốc thường xuyên thay đổi, nó hiện cũng đã và đang có một số những đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

2. FLC Hạ Long Golf Club – được coi là một trong những tuyệt tác bên bờ di sản là nơi tổ chức Giải FLC Faros Golf Tournament 2018.

Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 hiện nay cũng đã và có thể đang được golfer cả nước chờ đợi và mong ngóng đặc biệt. Năm ngoái, FLC Faros Golf Tournament 2017 hiện nay cũng đã có rất nhiều những ghi nhận thành tích vô cùng đặc biệt khi có tới 3 gôn thủ trúng giải HIO, và cũng còn được biết cùng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng. Giải golf hiện nay cũng có thể còn đã gây lên những tiếng vang lớn, lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 3 gôn thủ ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, anh Trịnh Ngọc Thạch và gôn thủ người Hàn Quốc – Park Jea Seok ở hố số 3.

Anh Quế hiện cũng có thể là một trong những người cũng đã nhận được những phần thưởng giá trị, như một xe Camry 2.5, một xe Mercedes C200, 20.000 USD tiền mặt do nhà tài trợ Tống Xuân Vương trao trực tiếp, 1.000m2 đá cẩm thạch đỏ trị giá 1,4 tỷ do Công ty CP đầu tư AMD Group tài trợ, thẻ hội viên FLC Quy Nhơn, cùng với những voucher nghỉ dưỡng ở FLC Hotel… cùng với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Trong khi đó, được biết đến cùng với hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok cũng nhận mỗi người 2 xe hơi hạng sang và nhiều phần quà giá trị khác, lên tới hơn 4 tỷ đồng mỗi giải.

Với kỉ lục đó, hiện nay cũng đã có rất nhiều người hi vọng năm nay, FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đã được coi là còn có thể có đước với công việc có thể còn được tiếp tục là nơi các golfer săn giải HIO với giá trị cực lớn dịp đầu năm mới. Nguồn: www.vnmedia.vn/du-lich/

Xem thêm:

>>>Người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 golf thủ 17 tuổi Hàn Quốc

>>>Gần 200 golfer nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

'