Đội tuyển miền Bắc vô địch VGA UNION CUP

 

Trong ba ngày thi đấu từ 24 – 26/3 Là ba ngày thi đấu đầy lửa giữa hai miền Nam Bắc. Với kết quả đội tuyển Miền Bắc bảo vệ thành công chức vô địch. Đây là mùa giải thứ hai của hệ thống và là năm thứ 2 Miền Bắc dành chức vô địch liên tiếp.

Đội tuyển miền Bắc vô địch VGA UNION CUP

Tỷ số chung cuộc là 16:12, tuyển Miền Bắc đã có một chiến thắng cách biệt đến 4 điểm

Trong nội dung 8 trận Foursomes tuyển Miền Bắc có chiến thắng gần như tuyệt đối với 6 trận thắng 1 trận hòa và một trận thua đem lại kết quả 6,5 điểm cho thấy một chiến lược hợp lý với sự thi đấu ăn ý trong nội dung thi đấu đánh bóng luân phiên của đội tuyển Miền Bắc.

Ở nội dung Fourball tuyển Miền Nam lại có sự vượt trội hơn khi có  4,5 điểm (3 thắng 3 hòa và thua 2)

Trong giải thì nội dung hấp dẫn và được mong chờ nhất là Single Match trong ngày cuối cùng cho thấy trình độ hai tuyển khá là cân bằng khi đều có 5 trận thắng và 2 trận hòa (mỗi bên thu về 6 điểm)

Tổng cộng với 28 trận đấu đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại 3 ngày thi đấu mang đầy không khi lễ hội được tổ chức tại Sầm Sơn, mô hình thi đấu đối khác theo đội tuyển lại khẳng định sự hấp dẫn của nó qua giải đấu này

Sau giải này BTC và các đội tuyển sẽ có thêm nhiều thống tin để chuẩn bị cho mùa giải năm sau được tổ chức thuận lợi và thành công. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều  golfer tham gia hơn. Thể thức Match Play đã và đang chứng tỏ là một lựa chọn hay cho mong muốn tại ra một giải golf amareur mẫu mực ở Việt Nam bởi có nhiều cơ hội áp dụng những đặc điểm ở các giải chuyên nghiệp như Ryder Cup, President Cup…

Comments

comments

Bài viết liên quan

'