Farmers Insurance Open 2018 Jason Day giành chiến thắng

Được biết tay golf người Úc, Jason Day đã có chiến thắng đầu tay sau hơn 20 tháng im hơi khi cùng đánh bại đối thủ Alex Noren trong trận play off tại giải đấu Farmers Insurance Open 2018 và được tổ chức tại Torrey Pines.

Được biết Jason Day cũng đã có những cú birdie ở lỗ thứ 6 trước khi tay golf người Thụy Điển Noren mắc sai lầm để nhìn tay golf người Úc lên ngôi vô địch. Đây được coi là một trong những chiến thắng thứ 11 của tay golf này tại PGA Tour được biết kể từ khi anh đứng số 1 thế giới vào năm 2016.

Farmers Insurance Open 2018

Farmers Insurance Open 2018

Hiện trong trận đấu này hai tay golf thể hiện phong độ khá tốt khi liên tục có những pha ăn điểm và phải kéo nhau vào loạt trận playoff cũng mới tìm ra được nhà vô địch của Farmers Insurance Open.

Đây cũng được coi là một trong những trận đấu vô cùng kịch tính khi liên tiếp là màn san hòa điểm số giữa 2 tay golf trong 5 hố đầu tiên và cũng phải tới hố phụ thứ 6 cũng mới quyết định được ai là người chiến thắng. Đồng thời trận đấu này cũng được coi là kỉ lục mới của giải đấu khi được coi là trận playoff diễn ra lâu nhất trong lịch sử PGA TOUR.

Đây cũng là trận play off thứ 2 mà Jason giành chiến thắng để lên ngôi vô địch Farmers Insurance Open. Năm 2015, được biết tay golf này cùng với 3 tay golf khác là J.B Homes, Harris English, Scott Stallings có cùng số điểm -9 sau 4 vòng đấu mà phải dùng đến vòng play off thứ hai cùng với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình Jason Day mới đánh bại được J.B Home để lên ngôi vô địch.

Được biết Jason Day hiện cũng là một trong những sân golf xếp hạng 14 thế giới và một trong những tay golf có số giải thi đấu chuyên nghiệp thấp nhất thế giới với 41 giải.

Bài viết liên quan:

>>>Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo Hawaii

>>>Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 đã có niềm vui nhân đôi với người thân

Comments

comments

Bài viết liên quan

'