Gần 200 golfer nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

Giải Golf FLC Ladies Cup 2018 đã có gần 200 golfer nữ tham gia tranh tại giải vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018 tại sân golf FLC Samson Golf Links thuộc quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đây là lần đầu tiên tập đoàn FLC tổ chức giải golf nữ, nhằm mang lại sân chơi cho các golf golfer để thỏa mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Golf FLC Ladies Cup 2018

Golf FLC Ladies Cup 2018

FLC Ladies Cup 2018 quy tụ gần 200 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành các bảng đấu tính theo handicap.

Bà Bùi Hải Huyền phát biểu tại lễ khai mạc Ladies Cup 2018 nhấn mạnh: “FLC Ladies Cup 2018 là giải do tập đoàn FLC tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào golf nữ tại Việt Nam. Đây là một trong những ngày hội dành cho nữ golf thủ yêu thích môn thể thao thú vị này, cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

FLC Ladies Cup 2018 có một điểm rất thú vị, đó là BTC mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các golfer nam là người thân của các golfer nữ tham dự FLC Ladies Cup 2018, với hy vọng các golf nam cũng sẽ có những màn tranh tài sôi động để cổ vũ cho các chị em. Số lượng golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng, và cũng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công những giải golf lớn của tập đoàn FLC cùng với công ty cổ phần đầu tư sân golf và du thuyền Biscom. Sức hút của giải đấu năm nay cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là lần đầu tiên FLC tổ chức một giải đấu riêng dành cho các golfer nữ hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

Golf FLC Ladies Cup 2018

Golf FLC Ladies Cup 2018

BTC giành nhiều giải thưởng có giá trị lớn cho các golfer tham dự FLC Ladies Cup 2018. Giải thưởng HIO cho mỗi hố là 2 xe sang trọng và không giới hạn số lượng golfer trúng giải. Ngoài ra còn các giải Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật…

Đặc biệt BTC cũng sẽ dành riêng giải phong cách cho nữ golfer có phong cách ấn tượng nhất. Nguồn: www.tienphong.vn/the-thao

Bài viết liên quan:

>>>Công bố bản quyền phát sóng giải Golf PGA Tour 2018

>>>Ra mắt Hệ thống tính điểm handicap quốc gia

Comments

comments

Bài viết liên quan

'