Giải câu lạc bộ golf Hà Nội quy tụ 27 đội

Công tác chuẩn bị cho giải golf các câu lạc bộ golf Hà Nội đã được hội golf thành phố hoàn tất. Đây là lần đâu tiên giải được tổ chức và dự kiến sẽ diễn ra thứ sáu ngày 4/8 trên sân Long Biên.

Với tổng cộng 216 vận động viên đến từ 27 câu lạc bộ golf nghiệp dư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mạc dù đây là lần đầu tiên giải được tổ chức nhưng số lượng các câu lạc bộ và golfer tham gia đủ cho thấy môn thể thao này ngày càng chiếm được sự yêu thích trong cộng đồng. Hứa hẹn sau lần đầu tổ chức sẽ ngày càng thành công hơn ở những giải lần sau. Điều kiện tham gia của các câu lạc bộ golf là phải được thành lập ít nhất trong 45 ngày và có điều lệ hoạt động rõ ràng.
giải golf các câu lạc bộ hà nội

Với thể thức thi đấu gậy, 1 vòng 18 hố, điểm Net dựa trên handicap. Trong đó Nam thi đấu ở Tee xanh, Nữ thi đấu ở tee đỏ. có 4 bảng đấu khác nhau phân theo handicap.

Bảng A: HCP (0-9), Bảng B: HCP (10-15), Bảng C: HCP (16-20) và bảng D: HCP (21-26). Tối đa mỗi câu lạc bộ được đăng ký cho 8 thành viên tham gia, và mỗi bảng tối đa có 2 golfer của một CLB.

Kết quả của câu lạc bộ được tính dựa trên 7 score tốt nhất của 8 golfer. Mỗi câu lạc bộ được thay tối đa 2 người trước giờ thi đấu 24h và được quyền cập nhật handicap. Khi bằng điểm, câu lạc bộ có tổng HCP của 7 thành viên được chọn tính điểm thấp hơn thì câu lạc bộ đó sẽ thắng. Nếu tổng HCP của câu lạc bộ bằng nhau, sẽ đấu loại trực tiếp (playoff) tại hố 9B của sân Long Biên cho đến khi tìm được CLB thắng cuộc. Đội trưởng của đội tuyển cử 01 vận động viên thi đấu tại hố 9B.

Đây là một sự kiện golf nghiệp dư phong trào thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng golf cũng như truyền thông. Giám đốc giải, trường ban tổ chức, tổng thư ký hội golf thành phố Hà Nội, ông Lê Hùng Nam bày tỏ sự phấn khởi và tin rằng giải đấu sẽ góp phần gắn kết các câu lạc bộ golf trên địa bàn thành phố, bên cạnh đó giải sẽ là nguồn cảm hứng truyền lửa tới nhiều người yêu golf hơn nữa để xây dựng một cộng đồng golf phát triển.

Dưới đây là danh sách 27 câu lạc bộ tham dự giải:

STT Tên câu lạc bộ
1 CLB Golf Ciputra
2 CLB GLC
3 CLB GFF
4 CLB Golf Times City
5 CLB Golf Royal City
6 CLB Golf ĐH xây dựng
7 CLB Golf ĐH Bách Khoa
8 CLB Golf ĐH Kinh tế quốc dân
9 CLB Coninco
10 CLB Golf Mỹ Đình
11 CLB CM 88
12 CLB Golf Việt Hưng
13 CLB Golf “LUCKY”
14 CLB Golfriends
15 CLB KB Cầu Giấy
16 CLB AS Golf Club
17 CLB Queen Club
18 CLB Hanmaeum
19 CLB Vingolf
20 CLB Golf Xứ Đoài
21 CLB Dream Team
22 CLB G & Friends (GFC)
23 CLB Bộ Khoa học và công nghệ (STGC)
24 CLB 88 Láng Hạ
25 CLB Golf Ngôi sao Hà Đông
26 CLB Pure Performance Coaching
27 CLB GGC

 

Golfedit

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

'