Giải Golf từ thiện Swing for life có gần 300 golfer tham dự

Giải golf “Swing for life” được tổ chức với ngày 31 tháng 8 là một giải golf thiện nguyện thường niên. Đây là lần tổ chức thứ 18 của giải golf này. Năm nay giải được tổ chức tại sân VietNam Golf & Coutry Club (VGCC)

giải golf swing for life từ thiện

Giải Golf được tổ chức với mục đích hoàn toàn từ thiện do hội golf TP.HCM (SGGA), công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt (VGCC), Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP>HCM tổ chức. Tổng số tiền quyên góp qua 17 giải Swing for life được tổ chức kế từ năm 2000 đến năm 2016 là gần 18 tỷ đồng và được sử dụng với mục đích thiết thực.

Tiếp nối sự thành công này năm nay giải Swing for life với mục tiêu gây quý quyên góp xây trường mầm non Sao Biển tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Tình Quảng Nam. Nơi đây hiện chưa có trường học cho các em trong độ tuổi mẫu giáo. Việc xây dựng được một ngôi trường mầm non Sao Biển sẽ giúp các em tu dưỡng và có mỗi trường phát triển tốt hơn. Ngoài ra với công trình kiên cố cũng là nơi lánh nạn khi có bão cho người dân địa phương.

Thể thức giải đấu sẽ có 2 nội dung danh cho cả nam và nữ cùng các giải đặc biệt như giải Hole in one và các giải thưởng khác.

Comments

comments

Bài viết liên quan

'