Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo Hawaii

Một số golf thủ hiện tham dự PGA Tours ở Hawaii đã hoảng loạn chạy trốn sau khi nhận được những thông tin về một tên lửa đạn đạo đang hướng về những địa điểm thi đấu.

Vào khoảng 8h sáng giờ địa phương này 13.1, trong khi chuẩn bị trong vòng 3 giải Sony Open – hiện nằm trong chuỗi những giải đấu PGA Tours – cũng sẽ diễn ra sau 3 tiếng nữa. Thì các golf thủ cũng như mọi người có mặt ở Hawaii nhận được báo động về một tên lửa đang hướng về Hawaii và tất cả phải nhanh chóng tìm nơi trú ấn an toàn. Dù rất lo sợ, nhưng các golf thủ cũng như mọi người có mặt ở Hawaii nhận được báo bộng về lửa đang hướng về Hawaii tất cả phải nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn. Dù rất lo sợ những hiện golf thủ Steve Wheatcroft vẫn tranh thủ thông báo trên twitter thông báo tình hình lúc 8h14phút. giờ địa phương chuyện này chẳng ổn chút nào…mọi người trong khách sạn đều phát hoảng.

Golf thủ dự PGA Tours

Golf thủ dự PGA Tours

Trong khi đó vận động viên J.J.Spaun đã xuống luôn tầng hầm của khách sạn để ẩn nấp. Còn golf thủ John Peterson chỉ cần 2 phút để đưa cả gia đình vào chỗ an toàn.

Tuy nhiên, golf thủ số 4 thế giới Justin Thomas, đương kim vô địch giải Sony Open, lại cỏ vẻ chẳng lo lắng như những tay golf khác. Thomas được đưa lên cùng lúc với Spaun giờ tất cả những người cũng đã nhận được tin báo động vào sáng nay…có vẻ như đó là một báo động nhầm – một sự nhầm lẫn không thể chấp nhận được.

Nguồn: thethao-thanhnien-vn

Comments

comments

Bài viết liên quan

'