Golfer xinh đẹp mặc sexy để phản đổi luật mới về trang phục

Một tay golf nữ cực xinh đẹp đã có hành động phản đối về luật trang phục mới tại giải golf LPGA Tour bằng cách lựa chọn và mặc những trang phục sexy nhất.

girl xinh mặc sexy phản đối luận mời về trang phục của LPGA

Paige Spiranac là một golfer nữ 24 tuổi người Mỹ. Với tên tuổi nổi như cồn sau khi cùng đội golf trường đại học của mình giành chức vô địch giải Mountain West Conference Golfer Championsship vào 2 năm trước.

Sở hữu vẻ đẹp vạn người mê, nóng bỏng khiến báo chí mỹ mệnh danh là “golfer sexy nhất thế giới”. Mỗi khi thi đấu Paige Spiranac thường diện những trang phục khó làm cánh mày râu tập trung được trên sân. Đây có thể là một lợi thế của cố nhưng lại là điểm yếu của những đối thủ khác.

girl xinh mặc sexy phản đối luận mời về trang phục của LPGA

girl xinh mặc sexy phản đối luận mời về trang phục của LPGAgirl xinh mặc sexy phản đối luận mời về trang phục của LPGA

Gần đây ban tổ chức giải golf LPGA, một giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ giới vừa ban hành một quy định mới về trang phục thi đấu của các VĐV khi thi đấu giải golf này theo đó các tay golf nữ bị cấm mặc quần legging và áo khoét cổ rộng khi thi đấu. Mặc dù Paige Spiranac không tham gia giải LPGA năm nay nhưng cô đã thể hiện sự phản đối quyết liệt khi  biết được quy định này. Trên Instagram của cô đã đăng những hình ảnh cô diện áo thun hai dây bó sát người như để thể hiện quan điểm của cô. Tài khoản cá nhân của cô có đến hơn 1 triệu người theo dõi và hành động này đang được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình.

Trong thế giới bất bình đẳng, điều luật này lại là một lý do khác khiến phụ nữ cảm thấy xấu hổ về cơ thể của mình. Tôi không phải là tay golf xuất sắc trong lịch sử, tuy nhiên, tôi vẫn phải làm bất cứ điều gì tôi cho là tốt để phát triển môn thể thao này” – Spiranac nói.

girl xinh mặc sexy phản đối luận mời về trang phục của LPGA

Ngoài Paige Spiranac ra thì nhà vô địch giải golf này là Lexi Thompson cũng ra sức phản đối luật trên của LPGA. Thompson không có phát ngôn gì nhưng cô đã đăng bức hình  trang phục từ những năm 1800.

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

'