Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Được biết huyền thoại Golf Nick Faldo cũng đã đến Việt Nam để có thể còn được ký kết hợp tác cùng với Công ty Hoàn Cầu Long An về việc có thể còn được triển khai và cần có được những thiết kế về dự án sân Golf Hoàn Cầu Long An.

Cũng theo đó, sân golf Long An do Công ty Hoàn Cầu Long An hiện đang làm chủ đầu tư sẽ do Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo cùng thực hiện thiết kế dự án.

Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Đặc Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Cũng được biết có mặt tại buổi ký kết, hiện Ông Phan Đình Tân – Tổng giám đốc tập đoàn Hoàn Cầu và ông Nick Faldo – đại diện công ty Falco Design cùng thực hiện nghi lễ kết thúc hợp tác. Được biết Faldo Design cùng thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác. Faldo Design là một trong những công ty thiết kế sân golf quốc tế từng đoạt nhiều giải thưởng, và đã thiết kế hàng trăm sân golf nổi tiếng thế giới, được thành lập bởi ông Nick Faldo – tay golf thành công nhất trong lịch sử golf châu Âu và là cựu vô địch thế giới.

Nick Faldo được biết đến như là một trong số ít những người Anh được phong tước Hiệp sĩ, và cũng còn có được những cách nhằm có thể có được cũng tương tự như những nhân vật thể thao khác như Sir Alex Ferguson hay Sir Bobby Robson. Ông hiện cũng là một trong những người còn được giành tới 41 chức vô địch, và cũng được biết trong đó có 6 danh hiệu major cũng đã và đang còn được chia đều ở hai giải Masters và The Open Championship. Faldo hiện nay cũng là một trong những người có thể còn được biết đã từng về nhì ở hai giải major còn lại là US Open và PGA Championship. Cùng với huyền thoại 60 tuổi hiện nay cũng có thể còn từng giữ vị trí số một thế giới trong 97 tuần, cũng được biết đến đang là golfer hay nhất trong kỷ nguyên của ông (giai đoạn cuối thập kỷ 80, đầu 90).

Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam

Cùng với sân Golf Hoàn Cầu Long An, Nick Faldo hiện cũng được biết đến đang là một trong những người trực tiếp có những thiết kế, và cùng với những việc có thể còn có được những cách nhằm chỉ đạo đội ngũ Faldo Design nhằm có thể còn được để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cùng với những cách nhằm có được những sáng tạo nhưng vẫn mang đậm phong cách của Faldo Design, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng được biết đến cùng với dự án sân Golf Hoàn Cầu Long An hiện cũng đang được coi là một trong những khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cùng với một trong những quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục. Sân Golf Hoàn Cầu Long An hiện cũng được biết đến là một trong những sân golf có 36 holes, được xây dựng và dự kiến sẽ mở cửa giai đoạn 1 với 18 holes cho khách sử dụng trong năm 2018 và quý 1-2019. Sau khi được hoàn thành, đây cũng được coi là một trong những đơn vị có thể còn sẽ có được chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn vào những dịp cuối tuần hoặc muốn tìm nơi để thư giãn, giải trí. Nguồn: thethao.sggp.org.vn

Xem thêm một số tin tức:

>>>Cùng Tiger Woods chơi vòng golf hay nhất từ đầu năm 2018

>>>Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN thi đấu ở Olympic

Comments

comments

Bài viết liên quan

'