Justin Thomas đang nổi giận vì sai lầm trong ngày mở màn Phoenix Open

Từ một trong những vị trí dẫn đầu, hiện cũng đang có một số những ngôi sao người Mỹ rớt ra ngoài top 10 sự kiện PGA Tour tuần này cũng còn có thể còn có những khi liên tiếp mắc bogey kép và bogey trong hai hố 16 và 17.

Lexi Thompson và Justin Thomas cùng được vinh danh tại Mỹ / ‘Những khẩu thần công cũng còn có thể trẻ’ và nó cũng còn có được những cách đe dọa thống trị PGA Tour.

Vòng một Phoenix Open hiện nó cũng đang có được những cách nhằm để có thể còn mở màn vô cùng suôn sẻ với Justin Thomas bằng hai birdie và hiện nó cũng đang có thể còn không bogey trong chín hố đầu. Nửa sau hiện nó cũng đang còn có được cùng với vòng golf, số bốn thế giới vẫn duy trì một trong những phong độ ổn định để kiếm thêm bốn birdie, bao gồm ba điểm liên tiếp từ hố 13 tới hố 15. Lúc này, với tổng điểm -6, Thomas hiện cũng đang còn có được là người dẫn đầu bảng thứ bậc.

Justin Thomas đang nổi giận

Justin Thomas đang nổi giận

Tuy nhiên, ở hố 16 par3 –để có được những hố được xem là dễ nhất tại TPC Scottsdale, nơi nhiều golfer chỉ cần hai gậy để hoàn tất – thì Thomas phạm sai lầm nghiêm trọng. Được biết đến những cú phát bóng vào rừng cây và nó cũng đang còn có thể sẽ khiến ngôi sao 24 tuổi mất thêm hai gậy để đưa bóng lên green. Anh, sau đó,hiện nay cũng đang có những cơ hội có thể còn bỏ lỡ cú gạt từ khoảng hai mét và kết thúc hố bằng lỗi bogey kép. Áp lực tâm lý khiến Thomas tiếp tục mắc bogey ở hố tiếp theo khiến tổng thành tích trong ngày giảm một nửa xuống -3.

“Tôi hiện cũng đang được coi là rất tức giận với bản thân. Đó là một trong những hố rất dễ và tôi muốn có birdie. Nhưng hiện nay cũng có thể còn có được do tôi đã tính sai ở một số các cú phát bóng. Và còn có được một số những khoảng cách không ngắn như tôi tưởng. Hay những lùm cây cao màu xanh nó cũng còn được coi là có thể đã khiến tôi gặp khó khăn. Thật tệ vì đáng lẽ tôi chỉ cần hai gậy để đưa bóng vào hố”, Thomas cũng còn đã có thể để được những cách nhằm chia sẻ sau khi kết thúc vòng một Waste Management Phoenix Open ở vị trí T12.

Chiếm đỉnh bảng là Bill Haas, một trong những người có vòng golf không bogey, năm birdie và một eagle.Hiện nay cũng được biết đến Ở hố 16 mà Thomas mắc bogey kép, Haas dễ dàng giành birdie để kết thúc ngày mở màn với điểm -7. Xếp sau anh được biết đến là nhóm năm người có tổng thành tích -5. Trong số này có Rickie Fowler, golfer từng hai lần là Á quân giải đấu.

Đương kim vô địch Hideki Matsuyama hiện nay cũng đã và đang có thể còn chưa lấy lại được những cái để có được phong độ đỉnh cao dù có điểm -2 và xếp T29. Hiện nay được biết đến ngôi sao Nhật Bản có năm birdie nhưng mắc ba bogey ở vòng một. Trong khi đó, Jordan Spieth trải qua vòng golf dương gậy do mắc tới bốn bogey. Người vừa vượt qua anh trên bảng điểm thế giới là Jon Rahm đạt thành tích -4. Với việc Dustin Johnson không có mặt ở sự kiện này, Rahm sẽ lên số một thế giới nếu vô địch. Nguồn: thethao.vnexpress.net

Bài viết liên quan:

>>>Farmers Insurance Open 2018 Jason Day giành chiến thắng

>>>Tuyệt phẩm sân golf 18 hố do Jack Nicklaus 2 thiết kế sắp ra mắt tại Việt Nam

Comments

comments

Bài viết liên quan

'