Kỳ nghỉ năm mới Trump ngày nào cũng chơi golf

Tổng thống Mỹ hiện cũng đã dành toàn bộ kỳ nghỉ dịp giáng sinh và năm mới tại khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Mar-a-Lago hiện đang thuộc sở hữu cá nhân ở bang Florida.

Kể từ khi tới Florida hôm 22/12 để tận hưởng kỳ nghỉ dịp năm mới, gần như ngày nào tổng thống Donald Trump cũng đi đánh golf, AFP ngày 30/12 cũng đã đưa tin

Chơi golf cùng tổng thống Mỹ

Chơi golf cùng tổng thống Mỹ

Trong kỳ nghỉ lễ này, ông Trump cũng không chơi golf vào duy nhất ngày Giáng sinh. Ngoài chơi golf ông Trump chỉ rời khỏi Mar-a-Lago để tham gia hai hoạt động cộng đồng bao gồm tham trạm cứu hỏa địa phương và tham dự đêm lễ Giáng sinh tại nhà thờ địa phương.

Sau 9h sáng hàng ngày, đoàn hộ tống ông Trump xuất phát từ khu nghỉ dưỡng cao cấp Mar-a-Lago và đi thẳng đến câu lạc bộ đánh golf Trump International ở phía tây Palm Beach, bang Florida. Cũng trên quãng đường kéo dài khoảng 10 phút di chuyển, nhiều người ủng hộ Tổng thống Trump vẫy biểu hiệu cổ vũ ông ra tranh cử nhiệm kỳ thứ hai vào năm 2020. Nhưng cũng có không ít người phản đối đợi Tổng thống trước cổng câu lạc bộ Golf.

Vào hôm 29/12, ông Trump mời 60 cảnh sát phòng vệ bờ biển tới chơi golf tại câu lạc bộ của ông. Những hình ảnh trên truyền thông cho thấy tổng thống mặc áo phông trắng, quần phăng đen và đội chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ, đi tới bắt tay các sĩ quan tuần duyên Mỹ.

New York Times cũng đã có những thống kê trong 100 ngày đầu tiên sau khi nhậm chức, Tổng thống Trump cũng đã tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ít nhất 31 lần, bao gồm cả 19 lần đi chơi golf, một kỷ lục so với các tổng thống Mỹ tiền nhiệm. Còn NBC News cũng có những ước tính trên tổng số 342 ngày tại nhiệm, ông Trump cũng đã dành 113 ngày ở các bất động sản riêng.

>>>FLC Vietnam Masters 2017: Không có OB trên sân

>>>MCllroy không còn trong top năm thế giới sau ba năm liên tiếp

Comments

comments

Bài viết liên quan

'