Lạc quan trong năm 2018 của Tiger Woods

Sau khi tái xuất thành công tại giải Hero World Challenge khoảng 1 tháng, Tiger Woods tỏ ra rất lạc quan về tương lai của mình năm 2018. Hiện siêu hổ làng golf thế giới đang có rất nhiều mong muốn góp mặt ở tất cả các giải thuộc PGA Tour năm nay.

Được biết người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng chờ đợi xem Tiger Woods sẽ làm gì trong mùa giải năm nay thì hiện golfer người Mỹ cũng vẫn chưa công bố lịch thi đấu chính thức. Anh cũng đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 42 vào hôm 30.12 vừa qua bằng một chuyến đi câu cá. Cũng trên trang cá nhân hiện siêu hổ làng golf khoe hai hình ảnh ấn tượng được câu hai con cá lớn và một con tôm hùm, như một món quà sinh nhật dành cho chính mình.

Cũng nhân dịp năm mới 2018, Tiger Woods cũng đã có một số những đăng tải bài viết trên trang cá nhân để cảm ơn những người đã giúp đỡ anh trở lại với golf sau hơn 10 tháng dưỡng thương. Cũng tại đây hiện golfer người Mỹ cũng đã phần nào hé lộ được kế hoạch của anh trong năm 2018. Hiện tôi cũng không có đủ từ ngữ để có thể diễn tả được niềm vui khi trở lại với sân đấu. Tôi nhớ những giải đấu đến phát điên. Xin cảm ơn những người đã giúp tôi trở lại để luyện tập và thi đấu cùng tôi. Cũng trong bước tiếp theo của những giải đấu chính thức. Hiện tôi cũng muốn cạnh tranh để tìm kiếm những kết quả tốt đẹp. Sự thật là tôi cũng muốn dự mọi giải đấu PGA Tour trong năm 2018”, Woods cho biết.

Hiện nay có tổng cộng 49 giải của PGA Tour 2018, cũng được biết trong đó có 2 sự kiện mới là The CJ Cup trên sân Nine Bridge, Hàn Quốc và Corales Puntacana Resort & Club Championship ở Cộng hòa Dominica. Và hiện cũng được biết trong những tháng cuối của năm 2017, hiện cũng có 8 giải PGA Tour 2018 cũng đã được tổ chức. Hiện nay hệ thống golf số một thế giới còn 41 sự kiện nữa, cùng với những giải đấu đầu tiên là Sentry Tournament of Champions khởi tranh ở Hawaii tuần này, mặc dù vậy anh cũng chưa xác định có tham gia giải đấu này hay không.

Cũng tại giải Hero World Challenge ở Bahamas cách đây 1 tháng, anh cũng đã có những trình diễn về màn tái xuất hiện cũng rất ấn tượng, nó cũng đã có những đánh dấu sự trở lại đầy thuyết phục sau 10 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương. Hiện golfer người Mỹ cũng đã hoàn thành 72 hố với thành tích -9, kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 9. Trong bối cảnh giải đấu có sự góp mặt của 18 tay golf hàng đầu thế giới ở top 30, trong đó có 8 tay golf top 10 thế giới. Hiện cũng được biết thành tích của Woods cũng đang khiến nhiều người khâm phục.

Comments

comments

Bài viết liên quan

'