Lý do cần Handicap Quốc Gia

Golf được coi là một cuộc chơi của sự trung thực và lịch sự, và Handicap của người chơi phản ảnh không chỉ là trình độ mà chính cả sự trung thực đó.

Hiện nay người chơi cũng có thể sử dụng khá nhiều các phần mền, các ứng dụng để có thể được tính điểm Handicap hay thông qua các sân golf để thả score. Nhưng được biết tất cả đều diễn ra một cách nhỏ lẻ và cũng không thống nhất. Việc thiếu trung thực hay có những gian lận Handicap là có xảy ra. Hay tính điểm Handicap thiếu chính xác và công bằng cũng vẫn tồn tại. Nhằm để có thể hạn chế những bất cập này, hiện VGA cũng đã cho ra mắt ứng dụng quản lý điểm chấp quốc gia Vhandicap dưới đây là một số những ưu điểm của VHandicap mang lại:

Handicap Quốc Gia

Handicap Quốc Gia

– Một người chơi có Handicap dù thi đấu ở nhiều sân golf khác nhau: Thông thường có một câu hỏi rất quen thuộc đối với người chơi golf đó là Handicap của anh/chị là bao nhiêu: Như vậy bất cứ người nào cũng đang rất cần có Handicap. Handicap cũng chính là một trong những thước đo về khả năng chơi golf và cũng phần nào phản ánh sự trung thực của người chơi đó. Vậy làm thể nào để người chơi có được Handicap cho mình.

– Handicap chính thức và thống nhất trên toàn quốc được quốc tế công nhận: Hiện nay do nhu cầu cần có một Handicap chuẩn của quốc gia được coi là một trong những nhu cầu thực tế và được nhiều người mong đợi từ lâu, không có gì đảm bảo hơn việc người chơi cũng có thể sở hữu Handicap được công nhân của cơ quan đứng đầu về golf VGA, Không những thế các golfer có thể sử dụng Handicap quốc gia để căn cứ xác nhận tham dự các giải đấu quốc tế.

Hiện nay có Handicap Quốc Gia chính thức cũng giúp cho các đơn vị tổ chức giải đấu từ cấp hiệp hội địa phương doanh nghiệp hay các câu lạc bộ cũng dễ dàng có thể cập nhật nhanh chóng Handicap của các vận động viên đăng ký tham dự giải. Việc này cũng hạn chế được sự gian lận của Handicap và tạo ra công bằng chung cho cuộc chơi.

Handicap nâng cao khả năng quản lý cho hiệp hội golf Việt Nam VGA

Vhandicap ra đời cũng phần nào giúp VGA có thể sếp hạng trình đọ chơi golf tại Việt Nam dựa trên thông tin do ứng dụng của Handicap cung cấp.

– Tăng cường tiện ích quản lý Handicap hội viên và khách lẻ cho các câu lạc bộ, sân golf

VHandicap ra đời nhằm hướng tới hỗ trợ quản lý Handicap một cách dễ dàng hơn cho các câu lạc bộ, sân golf khi học viên của họ chơi tại các sân golf khác cũng như hội viên của sân khác chơi tại sân của họ. Việc này cũng giúp cho việc tăng cường dễ dàng kiểm tra Handicap của mình hay của bạn chơi trên ứng dụng điện thoại di động.

>>>Golfer nhận 8 gậy phạt và sau đó bị truất quyền thi đấu

>>>Cùng ra mắt giải golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship

Comments

comments

Bài viết liên quan

'