Người thân của nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 có cơ hội nhận HIO với xe sang tiền tỷ

Được biết giải vô địch golf Nữ FLC Ladies Cup 2018 đang là một trong sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của các golfer trong làng golf Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 3-4/2/2018 tại FLC Samson Golf Links, đây sẽ là một trong những giải đấu quy tụ hàng trăm nữ golf thủ của người Việt nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đây được coi là một trong những giải đấu được xem như ngày hội của các nữ golf thủ để thỏa mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các golf thủ nữ đặc biệt là golf thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018

Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018

Tuy nhiên, không chỉ dành riêng cho các golfer nữ, BTC là tập đoàn FLC cũng đã rất tinh ý khi mở thêm một bảng đấu nữa dành cho người thân của các golf thủ nữ khi đăng kí tham dự FLC Ladies Cup 2018.

Được biết mỗi golfer nữ sẽ được đăng kí thêm người thân (bạn trai, phu quân) tham dự giải và số lượng golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng.

BTC cho biết, các khách mời năm này cũng sẽ được chia bảng thi đấu tính theo (tính theo handicap) và cũng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Được biết , các golfer nam hiện cũng sẽ có được nhờ những khách mời là người thân những nữ golfer đăng kí tham gia FLC Ladies Cup 2018 và cũng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn như ô tô sang trọng, các thẻ hội viên VIP tại FLC Sam Son Golf Links, hay các voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort…

Đây cũng được coi là một cơ hội tuyệt vời để các golfer nam và nữa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại LC Samson Golf Links, một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. LC Samson Golf Links, nằm giáp sông và biển nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát nước và những thách thức bề mặt green uốn lượn khó đoán, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi.

Cùng nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018

Cùng nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018

Cùng với những thiết kế ấn tượng trên, đây được coi như là một trong những địa điểm được nhiều giả đấu tin tưởng lựa chọn để tổ chức: FLC Golf Championship; Giải vô địch nữ Quốc gia vào cuối tháng 10/2016; Giải Faros Golf Tournament hay giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016; giải Faros Golf Tournament 2017;và giải AMD Golf Challenge 2017 hay các giải Danko Golf Championship 2017…Nguồn: www.giadinhvietnam.com

Bài viết liên quan:

>>>Cùng VCG 500 2018: Nóng hừng hực trước giờ G

>>>Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 đã có niềm vui nhân đôi với người thân

Comments

comments

Bài viết liên quan

'