Người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 golf thủ 17 tuổi Hàn Quốc

Vào Tối 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa cũng đã diễn ra lễ trao giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018.

Theo đó, được biết nữ golf thủ Hàn Quốc Kim Do Yeon hiện cũng đã là một trong những thành viên rất xuất sắc đạt giải Best Gross tại giải golf cũng được coi là dành cho nữ đầu tiên của Tập đoàn FLC – FLC Ladies Cup 2018 cùng với thành tích 71 gậy và 3 cú birdie. Cũng còn được coi một trong những điều đặc biệt là golf thủ này hiện đã và đang đến từ xứ sở kim chi này mới chỉ 17 tuổi. Đây cũng được coi là một trong những điều vô cùng đặc biệt và có rất nhiều các thú vị tại giải FLC Ladies Cup 2018 năm nay.

vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

Golf thủ Kim Do Yeon hiện nay cũng đang còn là một trong những golf thủ hiện cũng đang còn thuộc đoàn trong chuyến nghỉ dưỡng và luyện tập Winter Camp tại sân Golf FLC Samson Golf Links khi được biết đến do thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại Hàn Quốc.

Cũng được biết những giải thưởng dành cho Kim Do Yeon hiện cũng đang còn được bao gồm: cúp, phần thưởng của nhà tài trợ,và hiện còn có được nhờ ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm,..

Ngoài ra, hiện nay BTC cũng đã có nhiều những trao nhiều giải kĩ thuật Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line,… và cũng còn được biết cùng với rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn, hiện nó cũng đang còn có được cùng với một số những giá trị cho các các golf thủ tham dự.

FLC Ladies Cup hiện nay cũng đang còn có được những cách nhằm quy tụ hơn gần 200 golf thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, hiện đang làm việc tại Việt Nam. Các golf thủ được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

FLC Ladies Cup 2018 cũng được coi là một trong những giải đấu hiện nay cũng đã và đang còn được xem như ngày hội của các nữ golf thủ để có thể còn có được những cách nhằm thỏa mãn niềm đam mê cũng như có thể còn được rinh một số những giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê hiện cũng còn có được nhờ những môn thể thao golf của các golf thủ nữ đặc biệt là các golf thủ trẻ cũng còn có thể được coi nó cũng sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

Có một điểm nhấn thú vị hiện cũng đã có được của giải lần này, đó là hiện nay được biết đến nhờ những ban tổ chức hiện cũng mở thêm một bảng đấu và cũng đang còn có được do việc có thể còn dành riêng cho các golf thủ nam là người thân của các nữ golf thủ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Nhiều golf thủ nam hiện nay cũng được coi là có thể đã giành được các giải thưởng giá trị tại FLC Ladies Cup 2018 lần này.

Đặc biệt, cũng được biết tại một số những giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018 năm nay, ngoài một số các giải HIO, Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật… Hiện nay được biết đến khi ban tổ chức sẽ dành riêng “giải phong cách” cho nữ golf thủ có phong cách ấn tượng nhất.

Theo đó, nữ golf thủ hiện nay cũng đang còn có những bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: “Biscom-FLC Golf Courses” sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nguồn: thethaovanhoa.vn/the-thao

Bài viết liên quan:

>>>1.200 tỷ đồng làm sân golf Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

>>>Ra mắt Hệ thống tính điểm handicap quốc gia

Comments

comments

Bài viết liên quan

'