Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 đã có niềm vui nhân đôi với người thân

Được biết đến giải Vô địch Golf Nữ FLC 2018 – FLC Ladies Cup hiện cũng đang là có được cùng với các sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của các golfer nữ trong làng golf Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 3 – 4/2 tại FLC Samson Golf Links, đây được coi sẽ là giải đấu quy tụ hàng trăm nữ golf thủ Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đây được xem là một trong những giải đấu ngày hội của các nữ golf thủ để thỏa mãn niềm đam mê cũng như ring giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Cùng với niềm đam mê môn thể thao golf của các golf thủ nữ đặc biệt đối với các golf thủ trẻ cũng sẽ là một trong những tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam.

Được biết không chỉ dành riêng cho các golfer nữ hiện BTC là các tập ddaonf FLC cũng đã rất tinh ý khi mở thêm một bản đấu nữa dành cho người thân(chồng hoặc bạn trai) của các nữ golf thủ đăng ký tham dự FLC Ladies Cup 2018. Theo đó mỗi golfer sẽ được đăng kí thêm người thân tham dự giải và hiện số lượng khách mời năm nay sẽ được chia vào một bảng đấu riêng.

Hiện BTC cũng đã cho biết các khách mời năm nay sẽ được chia bảng thi đấu theo (tính theo handicap) và cũng có thể sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Và như vậy, các golfer nam đồng thời cũng là các khách mời là người thân những nữ golfer đăng kí tham gia FLC Ladies Cup 2018 cũng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn như ô tô sang trọng, thẻ hội viên VIP tại FLC Sam Son Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort…

Đây quả thực được coi là một cơ hội tuyệt vời để các golfer nam và nữ có cơ hội để có thể còn có được những trải nghiệm dịch vụ tại FLC Samson Golf Links, một những sân golf đẹp nhất Việt Nam./. Nguồn: vov.vn-the-thao-the-gioi-the-thao

Xem thêm:

>>>Cùng VCG 500 2018: Nóng hừng hực trước giờ G

>>>Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo Hawaii

Comments

comments

Bài viết liên quan

'