Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip ở thứ 35 trong 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip cũng được coi là vừa xuất sắc vươn lên ở vị trí thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip cũng đang tiếp tục được giữ vững vị thế của mình khi một lần nữa tạp chí Golf Digest công nhân là một trong những sân golf tốt nhất Thế giới.

Hiện cũng được biết Golf Digest – là một trong những tạp chí golf được biết đến rộng rãi toàn cầu – Và cũng đã vừa được có kết quả công bố bảng xếp hạng 100 sân golf tốt nhất thế giới lần thứ hai, trong đó sân golf The Bluffs cũng đã xuất sắc tăng 39 bậc so với sếp hạng năm 2016.

giải golf swing for life từ thiện

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman, The Bluffs cũng đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2014 và cũng được đánh dấu bằng các sự kiện giải đấu từ thiện giữa cựu vô địch giải ngoại Hạng Mỹ – Michael Campbell và Robert Rock – người hai lần vô địch giải European Tour.

Một năm sau, hiện cũng được biết  sân golf  phong cách link nằm cách TP. HCM hai tiếng đi bằng xe hơi cũng đã gây tiếng vang lớn khi nhận giải thưởng. Sân golf mới nhất thế giới. Cũng được biết tại lễ trao giải World Golf Awards. Đồng thời cũng đã đăng cai giải golf quốc tế Hồ Tràm mở rộng. Và cũng được biết đến cùng với sự kiện golf nằm trong khuôn khổ giải Asian Tour vào cuối 2015, thu hút những tên tuổi lớn trong làng golf thế giới.

Mặc dù được biết hiện cũng đang còn những cách nhằm có thể sẽ được giữ những vị trí cao trong danh sách các sân golf đẳng cấp thế giới, nhưng The Bluffs cũng vẫn có thể còn được duy trì thực hiện cải tạo, bảo dưỡng thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cao cấp để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho golf thủ.

Cũng được biết hiện danh sách 100 sân golf tốt nhất thế giới của Golf Digest cũng được tổng kế cùng với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới. Nguồn: www.tienphong.vn-kinh-te

>>>Tham dự sự kiện PGA Tour đầu tiên năm 2018 cùng năm golfer

>>>Vô địch giải FLC Golf Championship 2018 golfer người Lào Chanpasit Ounaphom

Comments

comments

Bài viết liên quan

'