Schauffele đăng quang Tour Championship -Justin Thomas vô địch FedEx Cup, nhận 10 triệu đô tiền thưởng

Giải playoff cuối cùng trong năm Tour Championship đã kết thúc với chiến thắng thuộc về golfer Xander Schauffele. Với vị trí Á Quân cũng đủ giúp Justin Thomas vô địch FedExCup mùa giải 2016-2017 dù không lên ngôi giải Tour Championship.

Lính mới Xander Schauffele kết thúc giải Tour Championship với tổng số điểm -12 sau ngày chung kết đánh 68 gậy để có danh hiệu PGA TOUR thứ 2 trong mùa giải. Nhưng phần thưởng 10 triệu đô la đã thuộc về Justin Thomas khi anh xuất sắc về vị trí Á Quân, thừa điểm để vô địch FedExCup, khép lại mùa giải thi đấu tuyệt vời với 5 danh hiệu trong đó có 1 major.

Cú ghi điểm birdies hố 18 giúp Schauffele trở thành lính mới đầu tiên đăng quang Tour Championship.

Justin Thomas chỉ kém Xander Schauffele đúng 1 gậy cách biệt. Thomas đánh even par ở vòng 3, nhưng màn trở lại thần tốc ở vòng 4 khi đánh 66 gậy giúp anh vô địch FedEx. Có lẽ danh hiệu Players of the year đã chắc chắn nằm trong tay golfer sinh năm 1993 này.

Russell Henley

Russell Henley và Kevin Kisner đồng hạng 3 với -10 điểm. Golfer dẫn đầu sau 54 hố là Paul Casey về vị trí thứ 5 sau vòng 4 đánh 73 gậy (+3).

Jordan Spieth về vị trí T7(-7) cùng với Tony Finau, Jon Rahm. Golfer số 1 thế giới Dustin Johnson với vòng 4 đánh 72 gậy khiến anh tụt 4 bậc về vị trí T17(-2).

Golfedit.com

Comments

comments

Bài viết liên quan

'