Thành công của golf Việt Nam được khen gợi bởi huyền thoại Nick Faldo

Được biết có mặt tại Laguna Lăng Cô để có thể còn được những cách nhằm tổ chức các sự kiện Faldo Series Asia Grand Final lần thứ 12, hiện nay huyền thoại người Anh cũng đã có nhiều những đánh giá cao sự phát triển của golf tại Việt Nam gần đây.

 huyền thoại Nick Faldo

huyền thoại Nick Faldo

Ông cũng đã có ý kiến: tôi mong muốn góp phần giúp môn golf trở nên gần gũi hơn với các em nhỏ tại Việt Nam. Với Hy vọng rằng đất nước của các bạn cũng sẽ sớm có được những thành công trên trường quốc tế. Khi đó chúng ta sẽ có được những biểu tượng để thế hệ trẻ noi theo. Và cũng còn giống như cách mà Beckham từng khơi dậy đam mê ở môn bóng đá nước Anh.

Huyền thoại từng sáu lần vô địch major cũng cho rằng Việt Nam cũng đang có những bước đi đúng hướng, qua việc bạn cũng có thể còn có được những đánh giá cao sự phát triển của golf tại dải đất hình chữ S nói chung. Ông nói: Hiện nay cũng được biết”Đất nước của các bạn cũng có thể còn đang mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm thú vị nhất về golf trên thế giới. Và hiện cũng đang còn có được rất nhiều sân golf ấn tượng tại Việt Nam, mang đến cho tôi cảm giác về một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh nhất về golf trong những năm qua”.

Faldo Series Asia Grand Final cũng đã được biết đến khi lần thứ 12 được tổ chức tại sân golf Championship hiện cũng đã và đang còn có những phụ thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là thiết kế đầu tay của Sir Nick Faldo tại Việt Nam, dựa trên yếu tố thiên nhiên sẵn có và hòa quyện tự nhiên với ba mặt núi và phía Đông là biển Đông.

 huyền thoại Nick Faldo

huyền thoại Nick Faldo đến Việt Nam

“Được biết đến nhờ những thành quả mà Laguna Lăng Cô cũng còn có thể có được những mức đạt được đang tạo ra hiệu ứng to lớn”, Faldo chia sẻ. “Và cũng còn có được nhằm có thể hướng tới một số các mục tiêu của chúng tôi là tạo nên một sân golf đẳng cấp, tọa lạc tại địa điểm độc đáo bậc nhất Việt Nam và được biết đến trên toàn cầu. Tôi cũng đã và đang được coi là rất tự hào khi có được những cách nhằm để có thể còn được nhờ việc tổ chức sự kiện Grand Final của Faldo Series châu Á tại đây.”

Sau khi giải nghệ, cựu golfer từng giành 40 chức vô địch trong sự nghiệp nổi tiếng cùng với những khả năng có thể còn có được nhờ việc ươm mầm các tài năng trẻ trên toàn thế giới. Việc bạn cũng cần nên có thể còn nên thường xuyên tổ chức các vòng chung kết Faldo Series khắp thế giới là việc làm thiết thực giúp Sir Nick Faldo cũng sẽ có thể còn được nhờ việc được thể hiện những sự quan tâm của ông đến cùng với các golfer trẻ. Nguồn: thethao.vnexpress.net/tin-tuc

Xem thêm:

>>>Justin Thomas đang nổi giận vì sai lầm trong ngày mở màn Phoenix Open

>>>Brianna Đỗ mơ khoác áo đội tuyển golf VN thi đấu ở Olympic

Comments

comments

Bài viết liên quan

'