Thủ tướng Nhật lỡ lộ “bí mật quốc gia” với Hoa hậu hoàn vũ

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với một hoa hậu hoàn vũ và ông cũng đã lỡ tiết lộ điều mà ông từng gọi là “bí mật quốc gia”, AFP cho biết.

Theo AFP, trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại cùng với Hoa hậu hoàn vũ Momoko Abe, 23 tuổi, mới đây, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cuối cùng cũng đã tiết lộ điểm số cao nhất của ông khi chơi golf.

Thủ tướng Nhật và hoa hậu hoàn vũ

Thủ tướng Nhật và hoa hậu hoàn vũ

Cô Momoko nói rằng, điểm số cao nhất của cô khi chơi golf là 69.Và thủ tướng Abe cũng đã có những cách nhằm thốt lên để có thể còn được những cách khen ngợi: “Thật tuyệt. Còn điểm số cao nhất của tôi là 79, nhưng mà cũng đã rất lâu rồi”.

Việc ông Abe hiện cũng đã có những thành tích trong việc khoe thành tích golf, môn thể thao yêu thích của ông, đây cũng được coi là một trong những điều hiếm thấy. Trước đó, ông cũng có thể còn được biết đã từng nói rằng, điểm số chơi golf của ông là “bí mật quốc gia”.Và ông cũng đã có những cách nhằm để có thể còn từ chối tiết lộ ai thắng, ai thua khi chơi golf cùng với các nguyên thủ thế giới.

Golf được biết cũng không chỉ là đam mê thể thao của ông Abe,hiện được biết nhà lãnh đạo Nhật Bản còn coi đây là một trong những công cụ ngoại giao hữu hiệu. Trong chuyến công du tới Mỹ ngay sau khi Tổng thống Donald Trump đắc cử vào tháng 11/2016, ông Abe cũng đã tặng một gậy chơi golf mạ vàng dành cho các nhà lãnh đạo Mỹ. Và cũng được biết hiện gần đây nhất, ông Trump và Abe cũng đã chơi golf cùng nhau khi Tổng thống Mỹ công du Nhật Bản hồi đầu tháng 11/2017.  Nguồn: dantri.com.vn-su-kien

>>>Justin Thomas vô địch Dell Technologies Championship

>>>PXG khởi kiện TaylorMade vi phạm bản quyền sáng chế

Comments

comments

Bài viết liên quan

'