Tuyệt phẩm sân golf 18 hố do Jack Nicklaus 2 thiết kế sắp ra mắt tại Việt Nam

Sân golf 18 hố – Sân golf Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus 2, con trai cả và đồng thời cũng là Chủ tịch của công ty thiết kế sân golf hàng đầu Nicklaus Design do các huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus đồng hành sáng lập.

Được biết sân golf 18 hố mới mang tên Kings Course được bổ sung và bộ sưu tập các sân golf đẳng cấp của tập đoàn BRG, đồng thời cũng là món quà tri ân đặc biệt dành cho những golfer tại Việt Nam, những người yêu mến câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort trong suốt 25 năm qua vì trở thành một trong những câu lạc bộ golf 54 hố đẳng cấp nhất khu vực.

Tuyệt phẩm sân golf 18 hố

Tuyệt phẩm sân golf 18 hố

Kings Course hiện nay cũng đã và đang được thiết kế bởi Jack Nicklaus 2. Đây cũng hứa hẹn chính là một trong những dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam cùng với những thiết kế tiêu chuẩn tiên tiến và được coi là đẳng cấp nhất thế giới.

Ngay từ buổi lễ động thổ sân Kings Course năm 2016, được biết ông Jack Nicklaus 2 cũng đã có món quà đặc biệt của ông dành cho các golfer Việt Nam. Đó không chỉ là việc tất cả các hố trên sân Kings Course đều là các hố signature, một điểm khác biệt hiếm thấy ở bất cứ đâu, mà còn có một bí mật mà ông nói chỉ tiết lộ trong ngày khai trương sân golf này.

Sân golf Kings Course được biết đến như là một trong những thành tựu của sự kết hợp độc đáo giữa tầm nhìn của Tập đoàn BRG và kết hợp với những kỹ năng của nhà thiết kế golf xuất sắc nhất thế giới. Cùng với đó là hàng loạt một số những giải thưởng cũng được coi là rất cao quý như 4 năm liên tiếp (từ 2014 đến 2017) là một trong những Sân golf Tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asian Golf Monthly trao tặng, và cũng là một trong những giải thưởng Caddy Tốt nhất Việt Nam do tạp chí Gôn Việt Nam trao tặng…, CLB golf BRG Kings Island Golf Resort hiện cũng đã được biết đến khi không ngừng khẳng định chất lượng dịch vụ golf cao cấp và xứng đáng là một trong những sân golf “đáng chơi” nhất Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>>>Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 đã có niềm vui nhân đôi với người thân

>>>Farmers Insurance Open 2018 Jason Day giành chiến thắng

Comments

comments

Bài viết liên quan

'