Vô địch giải FLC Golf Championship 2018 golfer người Lào Chanpasit Ounaphom

Sau 3 ngày thi đấu kịch tính từ 1-3/1/2018 FLC Samson Golf Links, giải golf thường niên lần thứ 7 của tập đoàn FLC – FLC Championship 2018 cũng đã tìm ra được nhà vô địch, và trong đó Chanpasit Ounaphom – golf thủ người Lào đã xuất sắc đánh bại hơn 1500 golf thủ khác với thành tính 71 gậy (-1) gậy.

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Cùng với tổng gậy 71 và 5 cú birdie ghi được, hiện cũng còn có được ở trong đó có 2 cú birdie tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu, và cũng được biết chính nhờ hai cú birdie liên tiếp này mà gôn thủ Ounaphom hiện cũng đã là một trong những người đã xuất sắc vượt qua gôn thủ trẻ Thảo My (kết thúc với tổng số gậy 72) để giành Best Gross của FLC Championship giải năm nay. Đây là lần đầu tiên một gôn thủ người Lào tham dự giải của đấu do Tập đoàn FLC tổ chức, nhưng anh đã là người bước lên ngôi vị cao nhất. Anh cũng chính là thành viên của đội tuyển golf Lào tham dự Sea Games 29 vừa qua tại Malaysia hồi tháng 8/2017.

Với thành tích này, Chanpasit Ounaphom sẽ nhận được phần thưởng: Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort, 1 Bộ Vest từ NTT thương hiệu thời trang Maria trị 1,000 USD và nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ. Cùng với đó, tên của gôn thủ Chanpasit Ounaphom cũng sẽ được khắc trên chiếc cup luân lưu danh giá của giải FLC Golf Championship.

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Ngoài ra, Golfer người Hàn Quốc Lee Hyun ở hố 8 và Golfer Nguyễn Ngọc Bảo ở hố 4 cũng đã xuất sắc với giải Eagle. Phần thưởng cũng được cho là dành cho hai gôn thủ: Cùng với thẻ hội viên 05 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship 2018 hiện cũng có thể còn được coi là đã đi vào lịch sử làng golf Việt Nam khi có rất nhiều kỷ lục được thiết lập. Với số gôn thủ đăng ký thi đấu đông nhất hiện có được trong lịch sử các giải đấu khi lên tới hơn 1500 người, vượt rất xa dự kiến của ban tổ chức.

Ngoài ra, hiện cũng được biết đến cùng với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện lên tới hàng trăm tỷ đồng. Và cũng còn một số các giải thưởng Hole in One (HIO) của FLC Golf Championship 2018 cũng đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Đặc biệt cũng được biết tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên BTC đã “phá tiền lệ” với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây cũng được coi là một trong những lợi thế rất lớn dành cho các gôn thủ tham dự giải lần này. Tuy nhiên, hiện nay cũng được biết đến cùng với các giải thưởng “hấp dẫn” dành cho HIO năm nay vẫn chưa tìm được chủ nhân.

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Lễ trao giải FLC Golf Championship 2018

Và được biết hiện nay cũng có thể nói giải Golf Tập Đòng FLC tổ chức không chỉ nhằm mục đích có thể tạo ra sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp cho các golf thủ mà còn luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cũng trong 6 giải thường niên vừa qua ban tổ chức cũng đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa nhằm mục đích chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

>>>Giải Golf từ thiện Swing for life có gần 300 golfer tham dự

>>>Tham dự sự kiện PGA Tour đầu tiên năm 2018 cùng năm golfer

Comments

comments

Bài viết liên quan

'