Vũ khí mới của các golfer hàng đầu

Bridgestone Golf: gây ngạc nhiên cho cả thị trường khi nổ phát súng đầu tiên vào tháng 12/2016 – ký với Tiger Woods một bản hợp đồng kéo dài nhiều năm, trị giá nhiều triệu USD, qua đó, Mãnh Hổ sẽ thi đấu với bóng golf của Bridgestone. Volvik: hãng chuyên sản xuất bóng golf đa sắc màu của Hàn Quốc cũng đã chọn đúng đối tượng phù hợp với các chủng loại bóng đa màu sắc của mình, Bubba Watson vào danh sách đại diện thương hiệu của hãng.

Nike: đã chứng tỏ sự trở lại đầy lợi hại: Công bố hợp đồng tài trợ thi đấu với golfer đang giữ vị trí số 1 thế giới, Jason Day ngay trước thềm giải SBS Tournaments of Champions, giải đấu đánh dấu sự trở lại đấu trường PGA Tour của golfer người Úc sau nhiều tháng nghỉ dưỡng thương.

vũ khí của các golfer hàng đầu

Jason Day gia nhập Nike sau 11 năm thi đấu trong trang phục của Adidas kể từ khi anh bắt đầu thi đấu nhà nghề vào năm 2006. Anh nối tiếp Tiger Woods, Rory Mcilroy để trở thành người thứ 3 đại diện cho Nike với tư cách là đương kim golfer số 1 thế giới.

Đáng chú ý, Jason Day vẫn đang là đại diện thương hiệu gậy của TaylorMade, hợp đồng giữa hai bên đã được gia hạn vào tháng 9 năm ngoái. Cùng thời điểm đó, thông tin về việc Jason Day đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng trị giá 100 triệu USD đã được tiết lộ. Không hiểu, kể từ nay hình ảnh Jason Day xuất hiện khi demo sản phẩm mới sẽ được TaylorMade thực hiện như thế nào?

PXG: đang tiến những bước mạnh mẽ: Hãng gậy của tỷ phú đầy cá tính Bob Parsons tỏ rõ quyết tâm chinh phục thị trường golf đầy cạnh tranh. Golfer nữ số 1 thế giới Lidya Ko đã rời bỏ Callaway để gia nhập gia đình của PXG với bản hợp dồng lên tới 14,5 triệu USD. Tay golf 20 tuổi là đại diện thương hiệu mới nhất của hãng, bên cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám tại cả PGA Tour và LPGA Tour như: Zach Johnson, Charl Schwartzel, Brittany Lang…

Trong 3 năm đồng hành cùng nhãn hiệu Callaway, tay golf người New Zealand đã giành tới 12/14 chiến thắng tại LPGA Tour, đồng thời vươn lên vị trí số 1 thế giới.

Callaway Golf: dù để mất golfer nữ số 1 thế giới vào tay đối thủ, nhưng tên tuổi của thương hiệu gậy golf hàng đầu nước Mỹ không vì thế mà bị ảnh hưởng. Trái lại, sự gia nhập gia đình Callaway của một số golfer hàng đầu tại PGA Tour lại củng cố thêm uy tín của công ty có tuổi đời 35 năm này.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

'