Xem golf trên truyền hình: Hãy chọn thể thao golf HD

Nếu bạn là người đam mê thể thao và ưa thích môn golf, bạn đang muốn thưởng thức các giải golf đỉnh cao thế giới. Hãy đăng ký kênh thể thao golf HD của VTV cab!

Được biết chắc chắn người hâm mộ thế giới không còn xa lạ với các giải golf uy tín như Ryder Cup, Asian Tour, European Tour và các chương trình Golfing World tại Việt Nam, việc bạn thưởng thức môn thể thao này hàng ngày (phát sóng 24/24h) qua truyền hình cũng đã được VTVcab thực hiện hóa với việc sản xuất phát sóng kênh thể thao golf HD sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyên biệt cảu khán giả.

Được biết thể thao golf HD cung cấp các giải đấu, các chương trình phổ biến kiến thức về bộ môn thể thao golf trên hệ thống truyền hình số của VTVcab. Thể thao golf thuyết phục khán giải từ nội dung đến hình thức thể hiện, và nó cũng là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực của bộ môn golf trong nước và quốc tế.

Khán giả quan tâm cũng đừng bỏ lỡ những giải đấu yêu thích và nhiều thông tin thú vị về môn thể thao golf bằng cách đăng ký xem kênh thể thao golf HD trên hệ thống truyền hình số VTVcab với phí thuê bao 55.000 đ/tháng. cùng với những ưu đã cho khách hàng đóng trước thuê bao golf golf HD. Nguồn: vtv.vn/goc-khan-gia

Bài viết liên quan:

>>>Gần 200 golfer nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

>>>Cùng với các golfer háo hức với hàng trăm tỷ đồng tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Comments

comments

Bài viết liên quan

'